Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG FOOGLE

Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ đơn giản:

Tăng Traffic + Chuyển Đổi

Công ty TNHH công nghệ & truyền thông Foogle (FOOGLESEO) là Digital Marketing Agency định hướng hiệu suất. Chúng tôi đã kinh doanh được hơn 6 năm và giữa tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, tiếp thị & truyền thông. Chúng tôi đã có một hồ sơ theo dõi về kết quả cho các công ty quốc tế cũng như một loạt các doanh nghiệp địa phương. Không có câu hỏi về việc nếu chúng tôi có thể giúp bạn – đó là một điều nhất định.

Quy Trình Làm Việc Của FOOGLESEO

Mỗi chiến dịch được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng . Chúng tôi thực hiện phân tích toàn diện về trang web và tính chất cạnh tranh của ngành và xây dựng chiến lược phù hợp. Không có giải pháp một kích cỡ phù hợp cho tất cả trong tiếp thị trực tuyến, vì vậy chúng tôi sẽ tạo ra một chiến lược duy nhất cho tình huống hiện tại của bạn.

Chúng tôi có một hồ sơ thành công lâu dài với khách hàng của mình vì chúng tôi tập trung vào các số liệu quan trọng – khách hàng mới, chuyển đổi mới và doanh số mới . SEO hiện đại đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện và các dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả.

Mỗi chiến dịch được tùy chỉnh của chúng tôi đều tuân theo cùng một quy trình:

 • Bước đầu tiên khi làm việc với chúng tôi là nói chuyện với một thành viên trong nhóm của chúng tôi.
 • Khi chúng tôi đã đánh giá tình huống duy nhất của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn đề xuất để xem xét.
 • Bạn sẽ được chỉ định một người quản lý tài khoản chuyên dụng, người sẽ trở thành một chuyên gia về nhu cầu của bạn.
 • Chúng tôi luôn bắt đầu các chiến dịch với kiểm toán và phân tích chuyên sâu, cộng với tư vấn về kết quả.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện, giám sát, duy trì và cải thiện chiến dịch của bạn theo một lộ trình.
 • Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả và báo cáo về chúng cho bạn thông qua các cuộc gọi hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi là đối tác được chứng nhận của Google

Google partner

FOOGLESEO là đối tác Google được chứng nhận. Điều này có được bởi chuyên môn cũng như hiệu quả qua các dự án triển khai cho khách hàng. 

Và chúng tôi cũng có sự công nhận

FOOGLESEO luôn hoạt động để luôn đi đầu trong các xu hướng mới nhất và thực tiễn tốt nhất để áp dụng cho các dự án công ty của bạn. Sự cống hiến này đã mang lại cho chúng tôi sự công nhận đáng kể trong ngành.

 • Những tạp chí SEO xếp chúng tôi #1 trong số 50 công ty SEO hàng đầu của nó
 • Các trang báo lớn nhất Việt Nam đặt tên chúng tôi là một công ty SEO hàng đầu trong cả nước
 • Báo điện tử VN Express đã đặt tên cho chúng tôi là công ty phát triển nhanh nhất trong năm 2019
 • Các diễn đàn doanh nhân Việt Nam đã vinh doanh chúng tôi là một trong 25 công ty marketing online phát triển nhanh nhất ở Việt Nam.
img

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về Digital Marketing

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Digital Marketing chủ yếu về đào tạo SEO, đào tạo Google Ads, Facebook Ads, tư vấn chiến lược và chiến thuật phát triển, xây dựng liên kết chất lượng và nội dung độc đáo.

Những gói dịch vụ điển hình:

 • Khóa Học SEO RYS Toàn Diện 2020
 • Khóa Học GOOGLE ADS
 • Khóa Học FACEBOOK ADS
 • Khóa học Digital Marketing
 • Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp
 • Khóa Học Google Analytic

Các Chuyên Gia Tại FOOGLESEO

Trình Nguyễn

Trình Nguyễn

Founder & Trainer

Tân Nguyễn

Tân Nguyễn

Trainer

Thang Nguyen

Thang Nguyen

Trainer

Nguyen Dan

Nguyen Dan

Trainer

Tại Sao Bạn Lại Chọn Chúng Tôi?

Với phương châm: “làm nhiều hơn nói" và hiểu được tâm lí khách hàng cần gì ngay lúc này cho nên chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng đem lại kết quả sớm nhất nhằm tạo tự tin cậy cho khách hàng. FOOGLESEO có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều dự án thành công trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và các dịch vụ – đào tạo SEO nói riêng.

Chúng tôi tối ưu ROI cho khách hàng

Mục tiêu chính của chúng tôi là giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tốt nhất có thể, theo các thực tiễn tốt nhất. Chúng tôi cung cấp lưu lượng truy cập web có giá trị cao nhất, chuyển đổi cao nhất thay vì một luồng khách truy cập ngẫu nhiên. Khách hàng tiềm năng chúng tôi tạo ra rất tập trung và sẵn sàng để mua.

Chúng tôi nhận được kết quả tuyệt vời

Kiểm tra  câu chuyện thành công của khách hàng và lời chứng thực . Chúng tôi đã thấy những thành công lớn với tất cả mọi người từ các công ty công nghệ cao đến các nha sĩ địa phương. Chúng tôi có thể mang lại cho bạn kết quả cho dù chiến dịch của bạn có nhu cầu gì.

Chúng tôi tạo ra  các chiến lược tùy chỉnh

Mỗi doanh nghiệp và ngành công nghiệp đòi hỏi một cách tiếp cận mục tiêu cụ thể. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ và sẵn sàng phát triển một chiến lược và kế hoạch được nhắm mục tiêu phù hợp với bạn.

Chúng tôi giữ bạn trong vòng lặp

Giao tiếp khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tại FOOGLESEO.com, bạn có được một người quản lý tài khoản chuyên dụng, người đảm bảo bạn biết chiến dịch của mình đang hoạt động như thế nào và liên quan đến bạn trong toàn bộ quá trình.

Chúng tôi là một phần của nhóm của bạn

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tăng cường nỗ lực tiếp thị hiện tại của bạn. Các nhóm của chúng tôi rất linh hoạt và có thể làm việc trong cấu trúc công ty hiện tại của bạn. Chúng tôi có thể là một phần mở rộng của nhóm của bạn hoặc hoạt động như toàn bộ bộ phận tiếp thị của bạn.

Khách hàng nói về FOOGLESEO

Xem thêm
"Đội ngũ marketing của chúng tôi đã tăng gần 300% khách hàng tiềm năng sau khi áp dụng những chiến lược được đào tạo trong khóa học SEO thống trị của FOOGLE"
"Cảm ơn FOOGLE đã trao cho tôi những kiến thức cực kỳ hữu ích, với khả năng code và kiến thức được học tôi tự tin sẽ kiếm được nhiều thu nhập hơn nữa"
Trần Thanh Long
Trần Thanh Long
Web Developer
Hotline: 091 349 48 39
SMS: 091 349 48 39 Nhắn tin Facebook Chat với Zalo
 
 

091 349 48 39