Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo FoogleSEO

Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ đơn giản:

Tăng Traffic + Chuyển Đổi

tăng trưởng Organic Traffic

Chúng tôi làm việc vì lợi ích của khách hàng

FOOGLESEO là một nhóm người chuyên nghiệp, năng động, đạo đức, hướng đến kết quả, có nền tảng vững chắc và kinh nghiệm đa dạng trong việc xử lý công việc của những dự án SEO, Digital Marketing.

Chúng tôi làm việc vì lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để phân tích, nghiên cứu và tạo ra các giải pháp để cải thiện và tối đa hóa năng suất.

img

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về Digital Marketing

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Digital Marketing chủ yếu về đào tạo SEO, đào tạo Google Ads, Facebook Ads, tư vấn chiến lược và chiến thuật phát triển, xây dựng liên kết chất lượng và nội dung độc đáo.

Những gói dịch vụ điển hình:

  • Đào tạo SEO toàn diện
  • Domain Authority Stacking
  • Google Authority Stacking
  • Xây dựng liên kết đa tầng
  • Quản lý tài khoản Social
  • Quản lý danh tiếng Online

Chuyên Gia Của FOOGLE

Trình Nguyễn
Trình Nguyễn

Founder & Trainner

Châu Nguyễn
Châu Nguyễn

Trainner

Tân Nguyễn
Tân Nguyễn

Trainner

Trọng Hiếu
Trọng Hiếu

Trainner

Nguyen Dan
Nguyen Dan

Trainner

Thanh Lê
Thanh Lê

Trainner

Thang Nguyen
Thang Nguyen

Trainner

Đàm Văn Điền
Đàm Văn Điền

Trainner

Tại Sao Bạn Lại Chọn Chúng Tôi?

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing

Phần 1: Dịch Vụ SEO

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, FOOGLESEO cung cấp các giải pháp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ.

Đảm bảo KPIs theo yêu cầu khi bạn sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi. Ngoài ra, FOOGLESEO còn hỗ trợ khách hàng phân tích cụ thể để có cái nhìn tổng quan về tình trạng cũng như hướng giải quyết chính xác cho dự án của mình.

Không ngừng lại ở đảm bảo các con số về KPIs mà chúng tôi còn giúp bạn tiến xa hơn về doanh thu, thương hiệu,..

FOOGLESEO luôn tôn trọng nguyên tắc làm việc cùng với đối tác. Các điều khoản trong hợp đồng được nêu ra rõ ràng, trình bày theo từng giai đoạn, mục tiêu,… để khách hàng nắm được quy trình làm việc một cách chi tiết nhất.

Phần 2: Đào Tạo SEO – Digital Marketing

Trong thời gian đào tạo FOOGLESEO cố gắng cung cấp cho học viên một kiến thức đầy đủ nhất.

Quan tâm từng học viên vì chúng tôi quan tâm đến chất lượng kiến thức của từng học viên khi tham gia lớp đào tạo seo tại đây.

Đặc biệt với những học viên nổi trội nhất khóa. Học viên sẽ được mời ở lại để làm việc hoặc được giới thiệu ở những công ty có môi trường làm việc tốt nhất.

FOOGLESEO luôn cố gắng tạo cho học viên của mình môi trường học thuận lợi và thoải mái nhất. Phòng học của chúng tôi đạt tiêu chuẩn với nội thất được thiết kế bắt mắt sẽ đem lại cho bạn một tâm lí thoải mái khi vào.

Chúng tôi đã có các chi nhánh từ Bắc vào Nam như: TpHCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Phan Thiết, Hội An, Buôn Ma Thuột… Giúp bạn thuận tiện cho việc đi lại.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại FOOGLESEO sẽ được cung cấp chứng chỉ đồng nghĩa với việc học viên đã được trang bị kĩ càng các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Học viên hoàn toàn có thể tự tin apply vào các công ty, doanh nghiệp hay tự chiến một dự án nào.

Khách hàng nói về FOOGLE

Xem thêm
"Đội ngũ marketing của chúng tôi đã tăng gần 300% khách hàng tiềm năng sau khi áp dụng những chiến lược được đào tạo trong khóa học SEO thống trị của FOOGLE"
"Cảm ơn FOOGLE đã trao cho tôi những kiến thức cực kỳ hữu ích, với khả năng code và kiến thức được học tôi tự tin sẽ kiếm được nhiều thu nhập hơn nữa"
Trần Thanh Long
Trần Thanh Long
Web Developer