Dịch Vụ SEO

VÌ SAO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ SEO?

BỞI KHI ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT VÀO MỘT WEBSITE, BẠN PHẢI THU LẠI CHO BẰNG ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Dịch vụ SEO website giúp doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên bằng cách gia tăng hiện diện trên những bộ máy tìm kiếm như Google. Để làm được điều này, website bắt buộc phải được tối ưu hóa.

Sử dụng bộ máy tìm kiếm chứng tỏ người dùng đang cần thông tin cụ thể cho vấn đề nào đó. Bộ máy tìm kiếm sẽ phân tích trang để đưa ra kết quả phù hợp nhất cho người dùng.

Bạn phải xác định khách hàng chuyển đổi đã tiếp cận website của bạn ở bước nào trong phễu nội dung (content funnel), trừ khi website bạn kiếm tiền từ quảng cáo.

Bộ máy tìm kiếm có tính cạnh tranh cao: thứ hạng càng cao thì lượng truy cập càng khủng và không gian trên trang càng hạn chế.

Công ty SEO uy tín sẽ phân tích website của bạn so với đối thủ nhằm tìm cơ hội cải thiện thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm bằng cách đáp ứng chính xác nhu cầu người dùng.

SAU ĐÂY LÀ VÍ DỤ VỀ PHỄU NỘI DUNG
CẤU TRÚC PHỄU PHỤ THUỘC VÀO LOẠI HÌNH WEBSITE VÀ QUY TRÌNH SALES
phễu khách hàng khi làm seo

Dịch Vụ SEO Làm Gì Cho Bạn?

Chuyên gia SEO phân tích cách người dùng tương tác với website để phát hiện trang nào có tỉ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra giải pháp từ khóa để điều hướng người dùng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Ví dụ, khi bạn triển khai trang điện tử bán giày, bạn sẽ phát hiện khách hàng vào được website của bạn là nhờ các trang reivew sản phẩm bạn bán.

Theo đó, chuyên gia SEO sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng đến những trang này bằng cách tối ưu hóa để có thứ hạng tốt hơn trang đối thủ.

Đừng nghĩ dịch vụ SEO là tốn tiền. Bạn đang đầu tư vào tương lai cho doanh nghiệp bạn đấy. Khi hợp tác với công ty SEO danh tiếng, thứ hạng website sẽ tăng để tạo ra ROI tốt hơn.

KHẢ NĂNG XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC CHU KỲ MUA HÀNG LÀ LÍ DO VÌ SAO ROI ĐẠT MỨC CAO

WEBSITE KHI ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA SẼ HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC MÀ KHÔNG TỐN THÊM ĐỒNG NÀO

BẠN CẦN DỊCH VỤ SEO NÀO?

Khi chọn công ty SEO tốt, bạn sẽ được tư vấn giải pháp nào cần thiết nhất cho website.

DỊCH VỤ TƯ VẤN SEO

Kết nối bạn và chuyên gia SEO để nhanh chóng cải thiện hiệu quả website khi tìm kiếm.

Hỗ trợ toàn diện quá trình tối ưu hóa, từ phân tích bước đầu cho đến lúc thực hiện.

Dịch vụ tư vấn SEO của FOOGLESEO bao gồm các chiến lược phát triển SEO, tư vấn cấu trúc website và tư vấn cấu trúc internal link.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm là vấn đề cực kỳ phức tạp, chịu ảnh hưởng bởi hơn 200 nhân tố khác nhau.

Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn triệt tiêu nỗi lo ngại về rớt thứ hạng, chuyển đổi HTTP sang HTTPS, xử lý gỡ các hình phạt, cải thiện lượng tìm kiếm tự nhiên, giảm thiểu chi phí SEM, lên kế hoạch content marketing…

img

Dịch vụ tư vấn SEO hỗ trợ bạn trong nhiều khía cạnh:

 • Chiến lược phát triển nội dung và SEO
 • Kiểm toán SEO
 • Nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ
 • Kiểm toán backlink và chiến lược tạo liên kết
 • Báo cáo giám sát trang hàng tháng
 • Di chuyển trang và tái thiết kế

Bước đầu tiên của quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó xác định tư vấn viên được đào tạo seo chuyên sâu phù hợp và thông báo đến bạn.

Kế tiếp, các chuyên gia phân tích cơ hội để từ đó có giải pháp tối ưu cho website bạn, tăng lượng truy cập, cải thiện thứ hạng…

img

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN SEO

 • Đo lường sức mạnh và phát hiện nguyên nhân gây cản trở hiệu quả của website.
 • Bảo trì thường xuyên để website luôn trong trạng thái sẵn sàng.
 • Dịch vụ kiểm toán của FOOGLESEO cung cấp tài liệu chi tiết về những phát hiện, gợi ý và tổng quan thông tin trên website.

Kiểm toán SEO hướng sự ưu tiên đến website, củng cố mọi hoạt động tối ưu hóa off-page, tạo liên kết sẽ tác động trực tiếp lên ROI, bảo đảm trang sẵn sàng về mặt kỹ thuật trước khi triển khai chiến dịch xây dựng liên kết, phân tích trang để xác định vấn đề ảnh hưởng truy cập tự nhiên, index, xếp hạng…

 • Kiểm toán SEO on-site: Website cần bảo trì thường xuyên luôn trong trạng thái sẵn sàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn phù hợp với mọi quy mô trang bạn cần.
 • Nghiên cứu thị trường và từ khóa: Giúp bạn khám phá từ khóa mới, cải thiện tối ưu hóa on-page và bảo đảm nội dung phù hợp mục tiêu.
 • Phục hồi sau các hình phạt: Phát hiện trang có dính penalties không (cả thuật toán và thủ công) để tìm ra giải pháp nâng thứ hạng từ khóa.
 • Di chuyển trang: Xác định và giải quyết vấn đề kỹ thuật phát sinh khi bạn chuyển sang domain mới.
 • Phân tích sụt giảm lượng truy cập: Phân tích để xác định nguyên nhân gây sụt giảm lượng truy cập và xếp hạng từ khóa trên tổng thể trang của bạn.
 • Tạo website mới: Hỗ trợ phân tích hướng triển khai, cấu trúc trang, những nhân tố SEO chủ chốt như robots.txt và XML.

DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Thống kê từ khóa website bạn đang xếp hạng và khai phá tiềm năng từ những từ khóa mới.

Phân tích để tìm ra từ khóa có giá trị cao mà đối thủ đang nhắm tới và phương pháp cạnh tranh.

Tại FOOGLESEO, chúng tôi nhận biết và ưu tiên cơ hội cho khách hàng, đem lại cho khách hảng giải pháp để tăng vị thế trên thương trường.

Nghiên cứu từ khóa là nền tảng thành công của SEO thông qua phân tích tính hiệu quả của website, chiến lược của đối thủ và hành vi tìm kiếm người dùng.

img

Quy trình nghiên cứu từ khóa gồm 6 bước:

 1. Đánh giá trang
 2. Đánh giá đối thủ
 3. Đánh giá niche
 4. Phân khúc
 5. Báo cáo
 6. Tư vấn

Trước tiên, chúng tôi xem xét tổng quan website của bạn về thứ hạng từ khóa và truy cập tự nhiên.

Sau đó phân tích 3 -5 đối thủ tìm kiếm dựa trên tính trùng lặp và mức độ phù hợp.

Tiếp đến, dùng phương pháp thủ công phân khúc từ khóa, gửi cho bạn dữ liệu đã phân khúc trên Excel và bảng tóm tắt PDF về cơ hội của từ khóa, xu hướng.

Cuối cùng là cùng bạn thảo luận về giải pháp và kế hoạch thực hiện.

img

DỊCH VỤ SÁNG TẠO NỘI DUNG

Xây dựng nội dung hữu ích để tăng tối đa lượng truy cập và tương tác cho website.

Chiến lược phát triển nội dung rất quan trọng, phải đáp ứng nhu cầu người dùng ở từng bước của phễu nội dung.

Dịch vụ seo website của FoogleSEO xem xét tổng quan website của bạn để đánh giá nội dung nào cần thiết và đưa ra giải pháp tối ưu hóa nội dung.

Nghiên cứu, nhận dạng, phát triển nội dung hữu ích mang lại giá trị và độ tin cậy cao nhất cho người dùng, công cụ tìm kiếm.

Mỗi bài viết được biên tập thủ công nhằm đảm bảo chất lượng, sau đó đăng lên CMS.

Nội dung người dùng đánh giá cao đôi khi không tốt cho việc thu thập liên kết , Foogleseo sẽ phát triển backlink cho chúng và thu hút sự quan tâm qua Social Network.

Sáng tạo nội dung cho SEO

DỊCH VỤ XÂY DỰNG LIÊN KẾT

Xây dựng liên kết theo mong muốn khách hàng

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng liên kết phù hợp cho website, thương hiệu và từ khóa của bạn, định vị chuẩn xác khách hàng kể cả khi có update thuật toán mới.

Thu về liên kết cho website thông qua quảng bá trang và nội dung. Website càng có nhiều liên kết hữu ích thì thứ hạng càng cao.

FOOGLESEO sử dụng kỹ thuật SEO mũ trắng, xây dựng liên kết có nội dung liên quan, chất lượng để mang lại giá trị cho website của khách hàng.

img
5/5 (6 Reviews)