Dịch Vụ SEO Website

SEO được cung cấp bởi công ty dịch vụ seo uy tín, chuyên về giải pháp marketing online, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm và phân tích những từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên Insight khách hàng, từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, tăng khả năng chuyển đổi và uy tín cho doanh nghiệp.

Mục tiêu cao nhất của dịch vụ SEO là phát triển nội dung, hình ảnh hấp dẫn, sau đó sử dụng các phương pháp đẩy từ khóa lên vị trí cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… Thông qua đó tăng xác suất người dùng ghé thăm website, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm trên website và trở thành khách hàng.

Vì Sao Cần Đến Dịch Vụ SEO Từ Khóa?

BỞI KHI ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT VÀO MỘT WEBSITE, BẠN PHẢI THU LẠI BẰNG ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Dịch vụ SEO Web bằng cách tối ưu toàn diện website từ Onpage đến Offpage giúp doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên bằng cách gia tăng hiện diện trên những bộ máy tìm kiếm như Google.

Để làm được điều này, bắt buộc phải tối ưu từ khóa toàn diện nhưng phải an toàn tránh những vi phạm quy tắc của Google.

 • Xác định khách hàng chuyển đổi đã tiếp cận doanh nghiệp ở bước nào trong phễu nội dung (Content Funnel) .
 • Tính cạnh tranh kinh doanh online cao, các vị trí càng cao thì lưu lượng truy cập trang đích càng lớn.
 • Công ty SEO uy tín sẽ phân tích website của bạn so với đối thủ nhằm tìm cơ hội cải thiện vị trí từ khóa trên SERP bằng cách đáp ứng chính xác nhu cầu người dùng.

CẤU TRÚC PHỄU PHỤ THUỘC VÀO LOẠI HÌNH WEBSITE VÀ QUY TRÌNH SALES

phễu khách hàng dịch vụ seo tổng thể hướng đến

Công ty SEO Làm Gì Cho Bạn?

Các chuyên gia SEO tìm hiểu cách người dùng tương tác với website để phát hiện trang nào có tỉ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra danh sách từ khóa để điều hướng người dùng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Ví dụ, khi bạn triển khai trang điện tử bán giày, bạn sẽ phát hiện khách hàng vào được website của bạn là nhờ các trang reivew sản phẩm bạn bán.

Theo đó, chuyên gia SEO sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng đến những trang này bằng cách tối ưu để vượt trên trang đối thủ.

Đừng nghĩ dịch vụ SEO là tốn tiền. Bạn đang đầu tư vào tương lai doanh nghiệp bạn đấy. Khi hợp tác với công ty SEO danh tiếng, thứ hạng website sẽ tăng để tạo ra ROI tốt hơn.

BIẾT CHÍNH XÁC CHU KỲ MUA HÀNG ĐỂ ROI ĐẠT MỨC CAO

WEBSITE KHI ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA SẼ HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC MÀ KHÔNG TỐN THÊM ĐỒNG NÀO


BẠN CẦN DỊCH VỤ NÀO?

Khi chọn dịch vụ seo chuyên nghiệp, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giải pháp tổng thể nào cần thiết nhất đối với website. Giải quyết các vấn đề mà website của bạn đang gặp phải và đề xuất cách thực hành tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn:

 • Chiến lược phát triển nội dung và SEO
 • Kiểm toán SEO
 • Nghiên cứu từ khóa và đối thủ
 • Kiểm toán và chiến lược link
 • Báo cáo giám sát trang hàng tháng
 • Di chuyển trang và tái thiết kế

Bước đầu tiên của quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó các tư vấn viên đã được đào tạo seo sẽ thông báo đến bạn các tư duy, chiến lược tốt nhất nên áp dụng để seo website.

Kế tiếp, đưa ra cơ hội để từ đó có hướng dẫn tối ưu cho website bạn, tăng lượng truy cập, cải thiện các vị trí một cách nhanh nhất…

Dịch Vụ Kiểm Toán SEO (SEO Audit)

 • Phân tích – đo lường sức mạnh và phát hiện nguyên nhân gây cản trở hiệu quả của website.
 • Bảo trì thường xuyên để website luôn trong trạng thái sẵn sàng và phát huy mạnh mẽ sức mạnh vốn có.
 • Dịch vụ kiểm toán của FOOGLESEO cung cấp tài liệu chi tiết về những phát hiện, gợi ý và tổng quan thông tin trên website.

Kiểm toán SEO hướng sự ưu tiên đến website, củng cố mọi hoạt động off-page, tác động trực tiếp lên ROI, bảo đảm trang sẵn sàng về mặt kỹ thuật trước khi triển khai chiến dịch Offpage, báo cáo chi tiết trang để đưa ra vấn đề ảnh hưởng truy cập tự nhiên, index, xếp hạng…

 • Kiểm toán On site: website cần bảo trì thường xuyên luôn trong trạng thái sẵn sàng. Chúng tôi kiểm toán và tư vấn mọi quy mô trang bạn cần.
 • Nghiên cứu thị trường và từ khóa: khám phá từ khóa mới, cải thiện On-Page và bảo đảm tăng trưởng doanh thu.
 • Khôi phục sau các hình phạt: phát hiện trang có bị Google Penalties (cả thuật toán và thủ công) để phục hồi.
 • Di chuyển trang: Xác định và giải quyết vấn đề kỹ thuật phát sinh khi bạn chuyển sang domain mới.
 • Kiểm tra sụt giảm lượng truy cập: chỉ ra nguyên nhân gây sụt giảm lượng truy cập và xếp hạng từ khóa trên tổng thể trang của bạn.
 • Tạo website mới: hỗ trợ hướng triển khai, cấu trúc trang, những nhân tố SEO chủ chốt như robots.txt và XML.

Dịch Vụ Nghiên Cứu Từ Khóa

Bạn có biết việc chọn từ khóa cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến 80% kết quả website của bạn, vì nó giúp chúng ta hiểu rõ hành vi khách hàng từ đó tạo ra những content chất lượng dành cho nhóm khách hàng.

 • Sử dụng các công cụ nghiên cứu đối thủ – thống kê số lượng từ khóa website bạn đang xếp hạng và khai phá tiềm năng từ những từ khóa mới. (Một số công cụ mà chúng tôi thường sử dụng như: Ahrefs, Keyword Planner, Keyword Finder,… )
 • Mục đích để tìm ra từ khóa có giá trị cao mà đối thủ đang nhắm tới và phương pháp cạnh tranh.

Tại FOOGLESEO, chúng tôi nhận biết và ưu tiên cơ hội để tăng vị thế trên thương trường cho đối tác.

Tóm lại: mỗi từ khóa là nền tảng thành công của chiến lược SEO.

Quy trình nghiên cứu từ khóa 6 bước:

 1. Đánh giá trang
 2. Đánh giá đối thủ
 3. Đánh giá niche (sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn)
 4. Phân khúc
 5. Báo cáo
 6. Tư vấn báo giá

Trước tiên, chúng tôi xem xét tổng quan website của bạn về từ khóa và truy cập tự nhiên. Sau đó phân tích 3-5 đối thủ tìm kiếm dựa trên tính trùng lặp và mức độ phù hợp.

Tiếp đến, dùng phương pháp thủ công phân khúc từ khóa, gửi cho bạn dữ liệu đã phân khúc trên Excel và bảng tóm tắt PDF về cơ hội của từ khóa, xu hướng.

Cuối cùng là cùng bạn thảo luận kế hoạch thực hiện theo KPIs đã đề xuất.

Dịch Vụ Sáng Tạo Nội Dung

Bạn đã nghe đến câu nói mà các chuyên gia thường nói: Content is king? đó chính là yếu tốt giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu về trang web của bạn.

Tại sao lại phải viết content marketing?

 1. Web chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Do đó, nếu không cập nhật bài viết, khuyến mãi hay các tin tức về doanh nghiệp thì bạn đã thất bại 50%
 2. Content của website tốt thì sẽ đem lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp của bạn về chuyển đổi khách hàng, lượt truy cập khổng lồ,…

Tóm lại:

 • Xây dựng nội dung hữu ích để tăng tối đa lượng truy cập và tương tác trên website.
 • Chiến lược phát triển rất quan trọng, phải đáp ứng người dùng ở mỗi bước của phễu.
 • Dịch vụ seo marketing của FOOGLESEO xem xét tổng quan website để đưa ra thông tin nào cần thiết và đưa ra cách thức đạt được.
 • Nghiên cứu, nhận dạng, phát triển chủ đề hữu ích mang lại giá trị và độ tin cậy cao nhất cho người dùng, công cụ tìm kiếm.
 • Mỗi bài viết được biên tập thủ công nhằm đảm bảo chất lượng, sau đó đăng lên CMS.
 • Mong muốn của người dùng đôi khi không tốt cho việc thu thập liên kết ngược, FOOGLESEO sẽ phát triển backlink cho chúng và thu hút sự quan tâm qua Social Network.

Sáng Tạo Nội Dung

Dịch Vụ Xây Dựng Liên Kết

Liên kết (backlink) là yếu tố hàng đầu cho việc xếp hạng website. Backlink giống như một phiếu bầu tăng thêm độ tin cậy và được các bộ máy tìm kiếm trên internet đánh giá cao.

 • Xây dựng backlink phù hợp với website, thương hiệu và từ khóa, định vị chuẩn xác khách hàng kể cả khi có update thuật toán mới.
 • Thu về liên kết hữu ích thông qua quảng bá bài viết trên trang.
 • Sử dụng kỹ thuật White Hat SEO, đi link trên những chủ đề liên quan, chất lượng để mang lại giá trị cho website của khách hàng.

Quy trình làm SEO chuyên nghiệp tại FOOGLESEO

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ SEO tổng thể website làm việc theo KPIs rõ ràng thì FOOGLESEO chính là sự lựa chọn của bạn
 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng càng chi tiết càng tốt, xin dự trù kinh phí từ khách hàng…
 2. Nghiên cứu đưa ra giải pháp SEO hiệu quả: Dựa vào kinh phí của doanh nghiệp để đề xuất chiến lược SEO tốt
 3. Lập bảng báo giá, plan: Cần nghiên cứu để đưa ra KPIs phù hợp về thứ hạng cho danh sách từ khóa, traffic tự nhiên từ Search Engine…
 4. Ký hợp đồng nguyên tắc và lập kế hoạch: Khi đã thống nhất các chỉ số KPI, thời gian, chi phí… thì hai bên ký hợp đồng và triển khai dự án theo plan
 5. Gửi báo cáo về tiến độ và hiệu quả triển khai seo
 6. Thanh lý, gia hạn: Sau khi thanh lý sẽ ký gia hạn duy trì SEO

Dịch vụ SEO TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Ngoài dịch vụ seo tại TPHCM, FOOGLESEO còn nhận hợp đồng ở Hà Nội, Đà Nẵng Cần Thơ… để đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp địa phương muốn tăng sự hiện diện thương hiệu và kết nối với khách hàng tiềm năng.

Báo Gía SEO Google

Tùy vào mục đích của khách hàng muốn SEO mà giao động từ 8.000.000 đồng cho đến 100.000.000 đồng/ tháng. Bạn có thể  tham khảo 2 gói SEO dưới đây:

 • Gói SEO cơ bản: với đặc điểm tiết kiệm với những từ khóa lên top là những từ khóa cạnh canh không cao. Chi phí thấp chỉ từ 8.000.000 đến 15.000.000 đồng/ tháng
 • Gói dịch vụ seo tổng thể: khách hàng chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh và bán hàng, FOOGLESEO sẽ mang khách hàng về với chi phí 5 – 10% doanh số tùy theo lĩnh vực

Những Câu Hỏi Thường Gặp

5/5 (8 Reviews)