Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty SEO uy tín, chuyên về giải pháp marketing online, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm và phân tích những từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên insight người dùng, từ đó cung cấp thông tin sát nhất với nhu cầu tìm kiếm của họ, tăng khả năng chuyển đổi và uy tín cho doanh nghiệp.

Mục tiêu cao nhất của dịch vụ SEO cho website là phát triển nội dung, hình ảnh sao cho hấp dẫn, sau đó sử dụng các thủ thuật để đẩy từ khóa lên vị trí cao nhất có thể trên trang kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo… Thông qua đó tăng xác suất người dùng ghé thăm website, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm trên website và trở thành khách hàng.

Vì Sao Bạn Cần Đến Dịch Vụ SEO?

BỞI KHI ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT VÀO MỘT WEBSITE, BẠN PHẢI THU LẠI CHO BẰNG ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Dịch vụ SEO website bằng cách tối ưu toàn diện website từ On-page đến Off-page giúp doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên bằng cách gia tăng hiện diện trên những bộ máy tìm kiếm như Google. Để làm được điều này, website bắt buộc phải được tối ưu hóa toàn diện nhưng phải an toàn tránh những vi phạm thuật toán google.

 • Sử dụng bộ máy tìm kiếm chứng tỏ người dùng đang cần thông tin cụ thể cho vấn đề nào đó. Bộ máy tìm kiếm sẽ phân tích trang để đưa ra kết quả phù hợp nhất cho người dùng.
 • Bạn phải xác định khách hàng chuyển đổi đã tiếp cận website của bạn ở bước nào trong phễu nội dung (Content Funnel), trừ khi website bạn kiếm tiền từ quảng cáo.
 • Bộ máy tìm kiếm có tính cạnh tranh cao: thứ hạng càng cao thì lượng truy cập càng khủng và không gian trên trang càng hạn chế.
 • Công ty SEO uy tín sẽ phân tích website của bạn so với đối thủ nhằm tìm cơ hội cải thiện thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm bằng cách đáp ứng chính xác nhu cầu người dùng.
SAU ĐÂY LÀ VÍ DỤ VỀ PHỄU NỘI DUNG
CẤU TRÚC PHỄU PHỤ THUỘC VÀO LOẠI HÌNH WEBSITE VÀ QUY TRÌNH SALES
phễu khách hàng khi làm seo

Dịch Vụ SEO Là Làm Gì Cho Bạn?

Các chuyên gia SEO phân tích cách người dùng tương tác với website để phát hiện trang nào có tỉ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra giải pháp từ khóa để điều hướng người dùng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Ví dụ, khi bạn triển khai trang điện tử bán giày, bạn sẽ phát hiện khách hàng vào được website của bạn là nhờ các trang reivew sản phẩm bạn bán.

Theo đó, chuyên gia SEO sẽ giúp bạn điều hướng khách hàng đến những trang này bằng cách tối ưu hóa để có thứ hạng tốt hơn trang đối thủ.

Đừng nghĩ dịch vụ SEO là tốn tiền. Bạn đang đầu tư vào tương lai cho doanh nghiệp bạn đấy. Khi hợp tác với công ty SEO danh tiếng, thứ hạng website sẽ tăng để tạo ra ROI tốt hơn.

KHẢ NĂNG XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC CHU KỲ MUA HÀNG LÀ LÍ DO VÌ SAO ROI ĐẠT MỨC CAO

WEBSITE KHI ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA SẼ HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC MÀ KHÔNG TỐN THÊM ĐỒNG NÀO

VẬY BẠN CẦN DỊCH VỤ SEO NÀO?

Khi chọn công ty SEO tốt, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giải pháp nào cần thiết nhất cho website. Giải quyết cho bạn các vấn đề mà website của bạn đang gặp phải và đề xuất giải pháp tốt nhất cho website của bạn.

Dịch vụ tư vấn SEO hỗ trợ bạn trong nhiều khía cạnh:

 • Chiến lược phát triển nội dung và SEO
 • Kiểm toán SEO
 • Nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ
 • Kiểm toán backlink và chiến lược tạo liên kết
 • Báo cáo giám sát trang hàng tháng
 • Di chuyển trang và tái thiết kế

Bước đầu tiên của quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó các tư vấn viên đã được FOOGLESEO đào tạo seo chuyên sâu – có hiểu biết rõ và các tư duy chiến lượt SEO website tốt nhất và đã thực chiến thành công nhiều dự án từ trung bình đến khó thông báo đến bạn.

Kế tiếp, các chuyên gia phân tích cơ hội để từ đó có giải pháp tối ưu cho website bạn, tăng lượng truy cập, cải thiện thứ hạng một cách nhanh nhất…

Dịch Vụ Kiểm Toán SEO (SEO Audit)

 • Phân tích – đo lường sức mạnh và phát hiện nguyên nhân gây cản trở hiệu quả của website.
 • Bảo trì thường xuyên để website luôn trong trạng thái sẵn sàng và phát huy mạnh mẽ sức mạnh vốn có.
 • Dịch vụ kiểm toán của FOOGLESEO cung cấp tài liệu chi tiết về những phát hiện, gợi ý và tổng quan thông tin trên website.

Kiểm toán SEO hướng sự ưu tiên đến website, củng cố mọi hoạt động tối ưu hóa off-page, tạo liên kết sẽ tác động trực tiếp lên ROI, bảo đảm trang sẵn sàng về mặt kỹ thuật trước khi triển khai chiến dịch xây dựng liên kết, phân tích trang để xác định vấn đề ảnh hưởng truy cập tự nhiên, index, xếp hạng…

 • Kiểm toán SEO On-site: Website cần bảo trì thường xuyên luôn trong trạng thái sẵn sàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn phù hợp với mọi quy mô trang bạn cần.
 • Nghiên cứu thị trường và từ khóa: Giúp bạn khám phá từ khóa mới, cải thiện tối ưu hóa On-Page và bảo đảm nội dung phù hợp mục tiêu.
 • Phục hồi sau các hình phạt: Phát hiện trang có dính Google Penalties không (cả thuật toán và thủ công) để tìm ra giải pháp nâng thứ hạng từ khóa.
 • Di chuyển trang: Xác định và giải quyết vấn đề kỹ thuật phát sinh khi bạn chuyển sang domain mới.
 • Phân tích sụt giảm lượng truy cập: Phân tích để xác định nguyên nhân gây sụt giảm lượng truy cập và xếp hạng từ khóa trên tổng thể trang của bạn.
 • Tạo website mới: Hỗ trợ phân tích hướng triển khai, cấu trúc trang, những nhân tố SEO chủ chốt như robots.txt và XML.

Dịch Vụ Nghiên Cứu Từ Khóa

Bạn có biết việc nghiên cứu từ khóa cực kì quan trọng nó ảnh hưởng đến 80% kết quả website của bạn vì nó giúp chúng ta hiểu rõ hành vi khách hàng từ đó tạo ra những nội dung chất lượng dành cho nhóm khách hàng của minh. Các công việc phân tích của chúng tôi gồm:

 • Sử dụng các công cụ hỗ trợ phân tích – thống kê từ khóa website bạn đang xếp hạng và khai phá tiềm năng từ những từ khóa mới. (Một số công cụ mà chúng tôi thường sử dụng như: Ahrefs, Keyword Planner, Keyword Finder,… )
 • Mục đích của phân tích để tìm ra từ khóa có giá trị cao mà đối thủ đang nhắm tới và phương pháp cạnh tranh.

Tại FOOGLESEO, chúng tôi nhận biết và ưu tiên cơ hội cho khách hàng, đem lại cho khách hảng giải pháp để tăng vị thế trên thương trường.

Tóm lại: nghiên cứu từ khóa là nền tảng thành công của SEO thông qua phân tích tính hiệu quả của website, chiến lược của đối thủ và hành vi tìm kiếm người dùng.

Quy trình nghiên cứu từ khóa của FOOGLESEO gồm 6 bước:

 1. Đánh giá trang
 2. Đánh giá đối thủ
 3. Đánh giá niche (sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn)
 4. Phân khúc
 5. Báo cáo
 6. Tư vấn báo giá

Trước tiên, chúng tôi xem xét tổng quan website của bạn về thứ hạng từ khóa và truy cập tự nhiên. Sau đó phân tích 3-5 đối thủ tìm kiếm dựa trên tính trùng lặp và mức độ phù hợp.

Tiếp đến, dùng phương pháp thủ công phân khúc từ khóa, gửi cho bạn dữ liệu đã phân khúc trên Excel và bảng tóm tắt PDF về cơ hội của từ khóa, xu hướng.

Cuối cùng là cùng bạn thảo luận về giải pháp và kế hoạch thực hiện theo KPIs đã đưa ra

Dịch Vụ Sáng Tạo Nội Dung Cho Website

Bạn đã nghe đến câu nói mà các chuyên gia thường nói: Content is king? Nội dung là Vua? Và đó chính là yếu tốt giúp cho các công cụ tìm kiếm đánh giá tốt về website của bạn.

Tại sao lại phải viết nội dung?

*Thứ nhất: Website của bạn đó chính là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn. Do đó, nếu bạn đã có website mà không cập nhật nội dung, khuyến mãi hay các tin tức về doanh nghiệp của bạn thì bạn đã thất bại 50%

*Thứ hai: Nội dung cho website tốt thì sẽ đem lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp của bạn về chuyển đổi khách hàng, lượt truy cập khổng lồ,…

Tóm lại:

Xây dựng nội dung hữu ích để tăng tối đa lượng truy cập và tương tác cho website.

Chiến lược phát triển nội dung rất quan trọng, phải đáp ứng nhu cầu người dùng ở từng bước của phễu nội dung.

Dịch vụ seo website của FOOGLESEO xem xét tổng quan website của bạn để đánh giá nội dung nào cần thiết và đưa ra giải pháp tối ưu hóa nội dung.

Nghiên cứu, nhận dạng, phát triển nội dung hữu ích mang lại giá trị và độ tin cậy cao nhất cho người dùng, công cụ tìm kiếm.

Mỗi bài viết được biên tập thủ công nhằm đảm bảo chất lượng, sau đó đăng lên CMS.

Nội dung người dùng đánh giá cao đôi khi không tốt cho việc thu thập liên kết , FOOGLESEO sẽ phát triển backlink cho chúng và thu hút sự quan tâm qua Social Network.

Sáng Tạo Nội Dung

Dịch Vụ Xây Dựng Liên Kết

Backlinks hay những liên kết là một trong những yếu tố quan trọng cho việc xếp hạng website. Backlink giống như một phiếu bầu cho website của bạn có thêm độ tin cậy và được các bộ máy tìm kiếm trên internet tốt hơn. Nếu bạn có một cấu trúc web tốt và nội dung tốt thì backlink của bạn càng chất lượng thì website của bạn sẽ tốt hơn và từ khóa sẽ đạt thứ hạng cao hơn. Hiện nay có nhiều SEOer lạm dụng sức mạnh của backlink mà cố tình SPAM backlink điều này bạn nghĩ có tốt cho website của mình không?

Sứ mệnh của FOOGLESEO là xây dựng liên kết phù hợp cho website, thương hiệu và từ khóa của bạn, định vị chuẩn xác khách hàng kể cả khi có update thuật toán mới.

Thu về liên kết cho website thông qua quảng bá trang và nội dung. Website càng có nhiều liên kết hữu ích thì thứ hạng càng cao.

FOOGLESEO sử dụng kỹ thuật SEO mũ trắng, xây dựng liên kết có nội dung liên quan, chất lượng để mang lại giá trị cho website của khách hàng.

Quy trình làm dịch vụ SEO chuyên nghiệp chỉ có tại FOOGLESEO

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất và chuyên nghiệp làm việc theo KPIs rõ ràng thì FOOGLESEO chính là sự lựa chọn của bạn
 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng càng chi tiết càng tốt, xin dự trù kinh phí từ khách hàng…
 2. Nghiên cứu đưa ra giải pháp SEO hiệu quả: Dựa vào kinh phí của doanh nghiệp để nghiên cứu giải pháp SEO như SEO từ khóa, SEO tổng thể…
 3. Lập bảng báo giá, plan: Cần nghiên cứu để đưa ra KPIs phù hợp về thứ hạng cho danh sách từ khóa, traffic tự nhiên từ các bộ máy tìm kiếm…
 4. Ký hợp đồng và triển khai: Khi đã thống nhất các chỉ số KPI, thời gian, chi phí… thì hai bên ký hợp đồng và triển khai dự án theo plan
 5. Gửi báo cáo về tiến độ và hiệu quả công việc
 6. Thanh lý, gia hạn hợp đồng: Sau khi thanh lý sẽ ký hợp đồng gia hạn (còn gọi là hợp đồng duy trì SEO)

Dịch vụ SEO ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Nếu bạn đang ở TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay các nơi khác như Hải Phòng, Cần Thơ,… đang cần tìm một công ty có dịch vụ seo chuyên nghiệp làm việc có chiến lượt SEO tốt và KPIs rõ ràng. Công ty SEO FOOGLESEO chuyên cung cấp các dịch vụ SEO giá rẻ bao gồm các dịch vụ: SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO audit, SEO local (map – bản đồ), SEO hình ảnh, SEO video Youtube và tư vấn SEO cho các doanh nghiệp hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng,.. nhằm giúp các doanh nghiệp định vị thương hiệu tại địa phương, kết nối với khách hàng xung quanh địa điểm của doanh nghiệp.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

Tùy vào mục đích của khách hàng muốn SEO như thế nào thì giá giao động từ 8.000.000 đồng cho đến 100.000.000 đồng/ tháng. Bạn có thể  tham khảo 2 gói SEO dưới đây:

Đối với gói SEO cơ bản: Với đặc điểm tiết kiệm với những từ khóa lên top là những từ khóa cạnh canh không cao. Chi phí thấp chỉ từ 8.000.000 đến 15.000.000 đồng/ tháng

Đối với gói SEO từ khóa theo yêu cầu: Khách hàng có thể lựa chọn các gói seo theo yêu cầu để đẩy các từ khóa mình mong muốn lên top hay chỉ muốn duy trì website hoặc thứ hạng từ khóa cụ thể bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể

Những Câu Hỏi Thường Gặp

4.9/5 (33 Reviews)